Với những trường hợp máy giặt không vắt, không xả bạn cần kiểm tra lại toàn diện máy giặt của mình. Đầu tiên là kiểm tra đường ống bởi rất nhiều trường hợp có thể do một vật gì đó làm tắc đường ống máy giặt, ngăn nước từ trong máy giặt thoát ra ngoài. Hoặc cũng có thể đường ống lắp không hợp lý, quá cao so với vị trí để máy giặt khiến nước không thể thoát ra ngoài.
Không chỉ có tiếng tăm về các sản phẩm công nghệ, LG cũng là một hãng rất thành công với ngành công nghệ đồ điện gia dụng. Mới đây, LG đã giới thiệu chiếc máy giặt "kép" LG Twin Wash với 2 lồng giặt riêng biệt gây ấn tượng mạnh mẽ, không chỉ bởi thiết kế lạ mà còn ở hiệu quả làm việc của chiếc máy giặt siêu đặc biệt này.
Máy giặt phổ biến nhất là các loại 5 kg, 7 kg, 10 kg. Vậy thì câu hỏi đặt ra ở đây là nhà 4 người nên mua máy giặt mấy kg? Hãy cùng tham khảo tư vấn của chúng tôi qua bài viết sau.
Đôi lúc lúc cuộc vui, sự bận rộng sẽ khiến chúng ta có những thói quen này Tết dễ khiến tủ lạnh hư hỏng. Cùng tham khảo để khắc phục vấn đề này, bạn nhé!
Thị trường máy giặt dịp cuối năm vô cùng nhộn nhịp, vì đó là thời gian có những khuyến mãi shock nhất, tốt nhất của các trung tâm mua sắm dành cho khách hàng.
Quần áo bị rách khi giặt bằng máy giặt đôi khi có thể xảy ra do một vài sự cố hy hữu. Nhưng nếu như hiện tượng này xảy ra quá thường xuyên, có lẽ bạn nên xem lại thói quen sử dụng máy giặt của mình. Các nguyên nhân chính có thể đến từ những thói quen dưới đây:
Một chiếc máy giặt trong thời gian sử dụng chắc chắn sẽ phát sinh một số lỗi không mong muốn, tuy nhiên không phải lúc nào lỗi phát sinh cũng do máy giặt hỏng và có một số lỗi bạn vẫn có thể tự khắc phục mà không cần liên hệ đến dịch vụ bảo hành. Bài viết sau đây xin mang đến thông tin về những lỗi máy giặt LG và cách khắc phục.
Trải nghiệm liền tay – Trúng ngay quà lớn cùng thương hiệu máy giặt lồng ngang số 1 thế giới. 1. Tên chương trình: Trải nghiệm liền tay – Trúng ngay quà lớn cùng thương hiệu máy giặt lồng ngang số 1 thế giới. 2. Thời gian: Từ 15/8 – 30/9/2015. 3. Nội dung: Khi mua bất kì sản phẩm máy giặt lồng ngang LG trong thời gian diễn ra chương trình tại hệ thống cửa hàng của các siêu thị điện máy Pico, Trần Anh, HC và Media Mart.
Trang 1/2
1